DR TU CLINIC

Book Consultation

  BOOK A CONSULTATION

  Contact us for information on our aesthetic services, products, and pricing.

  CONTACT US

  - Về Bác Sĩ: Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú hiện là "Key Doctor" tại Việt Nam của một số nhà cung cấp các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thị Anh Tú còn là bác sĩ thẩm mỹ duy nhất của Việt Nam vượt qua kỳ thi cấp Bằng Chứng Nhận Quốc Tế Trình Độ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ “BOARD CERTIFIED” của Hội Đồng Phẫu Thuật Thẩm mỹ Quốc tế (The International Board of Cosmestic Surgery – IBCS) trong kỳ thi tổ chức tại Korea Tháng 7/2006.

  Trình độ chuyên môn cao, kết hợp với năng khiếu thẩm mỹ và sự khéo tay của một bác sĩ nữ, TS-BS Tú sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao trong điều kiện an toàn tối đa đối với từng dịch vụ.

  - Về cơ sở: là một "Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ", với định hướng phát triển mạnh lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật, hiện Bác Sĩ Tú tạm ngưng nhận thực hiện các dịch vụ phẫu thuật mà tập trung nghiên cứu và phát triển các công nghệ làm đẹp không phẫu thuật mới của thế giới, đồng thời bổ sung các trang thiết bị thế hệ mới nhằm hiện đại hóa và đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật. Cụ thể phòng khám đã đầu tư bổ sung các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao mới như: máy Laser phát xung cực ngắn PicoSure, máy Laser PicoWay, máy Laser Đồng "Dual Yellow"… điều trị nám, điều trị đồi mồi, xóa nếp nhăn...
  Với việc liên tục cập nhật nhiều trang bị công nghệ hiện đại, Phòng Khám Chuyên khoa Thẩm Mỹ Bác Sĩ Tú có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách trong việc làm đẹp không phẫu thuật, đáp ứng nhu cầu làm đẹp trong nước để khách khỏi phải đi ra nước ngoài tốn kém nhiều, lại gây thất thoát ngoại tệ…
  - Về chất lượng điều trị và phục vụ: TS-BS Trần Thị Anh Tú vừa là bác sĩ điều trị, đồng thời vừa là Giám đốc của phòng khám nên chất lượng điều trị và uy tín hoạt động của phòng khám được đặt lên hàng đầu, thể hiện bằng việc dùng chính tên của mình để đặt tên cho phòng khám, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ trong việc phục vụ tốt nhất và lâu dài nhất cho quý khách! 
  - Về giá cả: chất lượng dịch vụ ở mức cao, trang thiết bị hiện đại tương đương với các cơ sở thẩm mỹ lớn ở các nước phát triển, tuy nhiên giá dịch vụ được giảm xuống mức trung bình, phù hợp với người Việt Nam.

  Treatments

   Contact

   290-292 Tran Hung Dao Street, Nguyen Cu Trinh Ward, District 1
   Ho Chi Minh City
   700000
   Vietnam